Dự Án

Tin tức và sự kiện

Lễ ký kết hợp đồng thuê lại đất với đối tác thuê lại đất kcn dệt may nhơn trạch

Ngày 16/12/2010, tại văn phòng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vinatex – Tân Tạo đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng cho thuê đất của hai Công ty là Công ty Cổ Phần Phân Phối khí thấp áp Dầu Khí Việt Nam diện tích thuê đất là 1 ha và Công ty Cổ Phần CNG Việt Nam thuê lại đất với diện tích 1,3 ha tại KCN Dệt May Nhơn Trạch (KCN Vinatex –Tân tạo).

Với việc thoả thuận thuê đất của hai công ty được ký kết làm phong phú thêm về ngành nghề sản xuất kinh doanh, thương mại trong KCN Dệt May Nhơn Trạch. Tăng lượng cung về nhiên liệu cho thị trường về Khí CNG, Khí gas cũng như toàn KCN Nhơn Trạch.

Công ty Cổ phần CNG Việt Nam được thành lập năm 2007 bởi sự góp vốn của 03 công ty chuyên ngành về sản xuất, kinh doanh hoá phẩm dầu khí. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và chiết nạp khí tự nhiên CNG, LNG, LPG. Được biết sau khi xây dựng nhà xưởng và đi vào hoạt động tại KCN Dệt May Nhơn Trạch sẽ là nhà máy thứ hai của Công ty Cổ phần CNG Việt Nam, nhà máy thứ nhất đang hoạt động tại KCN Phú Mỹ I tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty Khí Thấp Áp Dầu Khí Việt Nam

(ảnh sưu tầm)

Công ty Cổ Phần Phân Phối Khí Thấp Áp Dầu Khí Việt Nam là thành viên của Tổng Công ty Dầu Khí Việt Nam với chức năng và nhiệm vụ chủ yếu là vận chuyển, phân phối, kinh doanh khí tự nhiên bằng đường ống đến các khách hàng. Việc xây dựng nhà máy tại KCN Dệt May Nhơn Trạch nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cung cấp nhiên liệu cho các hộ tiêu thụ công nghiệp tại Đông Nam Bộ nói chung và các KCN tại Nhơn Trạch nói riêng. 


http://www.vinatexin.com.vn/images/logo.png
http://www.vinatexin.com.vn/images/logo_190.png
http://www.vinatexin.com.vn/images/logo_140.png